HP Consumer products

⏩ ชาวเดอะสกาก็ชื่นชอบ HP Smart Tank 750 ที่พิมพ์สีได้ถึง 8,000 แผ่น แต่ประหยัดสุดคุ้ม และ รับประกัน 2 ปีบริการฟรีถึงบ้าน เหมาะกับ Home Office เพราะมีฟีเจอร์สำคัญทำงานผ่าน HP Smart App ที่จะช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้ง่ายขึ้น และเติมหมึกง่าย มีเซ็นเซอร์แจ้งเตือนเวลาหมึกหมดอีกด้วยถ้าเป็นเรื่องการพิมพ์ HP เข้าใจและพร้อมสนับสนุน SME

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/ytlju1

⏩ Goy Natty Dream Channel กับผู้ช่วยปริ๊นท์คำถามอย่างไม่มีสะดุดด้วย HP Smart Tank 750 All- in-One ปริ๊นท์สีได้ 8,000 แผ่น ตอบโจทย์ได้ครบทุกฟังก์ชั่นของธุรกิจขนาดเล็ก และสร้างสรรค์ ผลงานพิมพ์ได้อย่างง่ายดายHP อยู่เคียงคู่ SME สนับสนุนทุกไอเดียให้เป็นจริง

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/1s46ag

⏩ Gaming Notebook VICTUS GAMING 15 – 2022 ทรงพลังด้วย 12th Gen Intel Core i5 processor ดีไซน์สวยพรีเมี่ยม พกพาสะดวกขึ้น ระบายความร้อนดีเยี่ยม

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/42w381

⏩ HP Victus 15 รุ่นใหม่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์ อัปเกรดบอดี้โฉมใหม่ที่มาพร้อม CPU ตัวโหด
12th Gen Intel® CoreTM i5 processor รุ่นใหม่ล่าสุด และประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/a7yrnl

⏩ ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์เมื่อแรงบันดาลใจมาเยือนด้วย HP ZBook Studio G9 16 ประสิทธิภาพอัดแน่นมาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA RTX ที่สวยเฉี่ยว และพกพาง่าย จดจ่อกับไอเดียได้เต็มที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/cgrdmi

⏩ เลือกอุปกรณ์การทำงานให้เหมาะกับ Lifestyle ได้อย่างง่ายดาย กับ NEW HP Envy X360 13 มีขนาดเบา พกพาง่าย CPU รุ่นใหม่ล่าสุด แบตเตอร์รี่จุเยอะขึ้นถึง 30% เป็นได้ทั้งโน๊ตบุ๊คและแท็บแล็ตในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถทดสอบการใช้งานในห้อง Private room ที่ HP Experience and service center ได้จนพอใจก่อนซื้อสินค้าอีกด้วย

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/17ur9b

⏩ คุณพลอยจากช่อง Ceemeagain แนะนำ HP Spectre X360 14 ที่ทำให้ไอเดียแล่นไปได้ไกล ทำได้ทั้งงานหลัก ทั้งงานอดิเรกด้วยน้ำหนักที่เบา สเปกแรง พับได้ 360 องศา เป็นได้ทั้งแท็ปเล็ตและโน้ตบุ๊ก ตอบโจทย์คนยุคนี้ที่สามารถทำงานที่ไหนก็ได้

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/t5gqj2

⏩ เมื่อคุณตังตัง จากช่อง TangTang Chanel ชวนคิวเทโอ็ปป้า มาเปิดประสบการณ์ทดลองเครื่อง HP Victus Gaming 15 ได้จนพอใจก่อนซื้อที่ HP Experience and Service Center พร้อมรับบริการแบบครบวงจร จะประทับใจแค่ไหน ไปดูกัน

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/dalgnw

⏩ คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ แห่งแบไต๋บุก ศูนย์บริการ HP แห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ชั้น M ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทร กับ HP Experience and Service Center ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด และโซลูชันระดับพรีเมียมรับรองเลยว่า HP Experience and Service Center จะสนับสนุนทุกไอเดียของคุณให้เป็นจริงขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/s3fl7y

⏩ HP DeskJet Ink Advantage 3700 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ออลอินวันที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เชื่อมต่อไร้สายแบบ WiFi ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก มาพร้อมราคาระดับนักเรียน ปริ้นภาพจาก App ยอดนิยมอย่าง Instagram, Facebook ได้ง่ายดาย และไร้กังวลเรื่องหัวพิมพ์อุดตันเมื่อไม่ได้ใช้งานระยะยาว

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/v9801d

⏩ วิธีตั้งค่าแบบละเอียด เพื่อทำให้คุณสั่งพิมพ์ได้จากทุกที่ทั่วโลก อยู่ที่ไหนก็ทำได้ เพียงคุณมี เครื่องพิมพ์ HP ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ และมี HP Smart App ไม่ว่าจะฟังก์ชันไหนก็ครบจบในมือถือได้อย่างง่ายดาย

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/cosiex

⏩ คุณหนุ่ย-พงศ์สุข อาสามาแบไต๋ HP Color Laser Jet Enterprise MFP M480 Printer เครื่องพิมพ์สำหรับองค์กร ที่มีขนาดกะทัดรัด แต่พิมพ์ได้เยอะขึ้น และรวดเร็วด้วยนาทีละ 38 หน้า มาพร้อม Dynamic Security ที่จะทำให้ผู้ประกอบการไร้กังวล

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/wmd4zf

⏩ คุณแม่ตุ๊ก นิรัตน์ชญา เจ้าของเพจ Little Monster ชื่นชอบปริ๊นท์เตอร์ HP Deskjet Ink Advantage 3779 ปริ้นเตอร์สีที่มีขนาดกระทัดรัด ราคาเบา พร้อมฟังก์ชันครบครัน ที่พกไปปริ๊นท์งาน การบ้าน หรือสื่อการเรียนรู้ต่างๆ อย่างสบาย เพราะไร้สายเเถมยังสั่งปริ๊นท์ผ่านมือถือได้

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/7vu9qg

⏩ จบปัญหา หมึกรั่ว งานพิมพ์สีเพี้ยน พิมพ์ไม่ออก หัวตัน หมึกแห้ง ด้วย HP Ink Tank Wireless 415 ปริ้นเตอร์ไร้สาย ใช้งานง่าย พิมพ์ได้คุ้มสุด Print , Scan , Copy แบบ All in one ในเครื่องเดียวในด้วยราคาต้นทุนที่ต่ำลง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการงานพิพม์คุณภาพสูงในปริมาณการพิมพ์เยอะ ไม่ว่าจะ SMEs Freelance หรือนักเรียนนักศึกษาก็ตอบโจทย์

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/ug1ce7

⏩ คุณบูม–ธริศร ธรณวิกรัย เจ้าของช่อง BoomTharis ที่เปลี่ยนออฟฟิศเป็นคาเฟ่ และได้เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank ที่เข้าใจ และพร้อมสนับสนุน SME ทุกไอเดียธุรกิจ ด้วยประสิทธิภาพระดับมืออาชีพมาช่วยในการพิมพ์เมนู ถ่ายเอกสาร สแกน ครบจบในเครื่องเดียว สามารถสั่งงานโดยง่ายจากที่ไหนก็ได้ผ่าน HP Smart อยู่มาด้วยกัน…ไปต่อด้วยกัน

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/3egwx2

⏩ คุณ PK ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร์ แนะนำ Work from Home ด้วยเทคโนโลยีจาก HP อย่างไร้กังวล Work from Home ไปกับ Printer HP Smart Tank 615 Wireless All-in-One ตัวช่วยงานเอกสารที่สั่งงานพิมพ์ได้ผ่านสมาร์ทโฟน การเชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สายไม่มีสะดุด และประหยัด ธุรกิจSME , Start Up หรือจะงานส่วนตัวของคนในบ้าน ก็ดำเนินไปได้แบบไม่ต้องกังวล

Click เพื่อดูวิดีโอเพิ่มเติม : https://qr.ilov.io/c0rdot

⏩ ตามติดชีวิตการทำงานของคุณอนุวัต เฟื่องทองแดง หรือ เจ้าของฉายา “อนุวัต จัดให้”เผยมุมการทำงานที่สนุกพร้อมอุปกรณ์ที่เป็นเหมือนผู้ช่วยที่ดีอย่าง HP Smart Tank 750สำหรัธุุรกิจ SMEs ห้ามพลาด HP Smart Tank 750 เพราะปริ๊นท์ได้เยอะ และประหยัดมาก น้ำหมึกราคาเพียงขวดละ 250 บาท! HP อยู่เคียงคู่ SME สนับสนุนทุกไอเดียให้เป็นจริงอยู่มาด้วยกัน…ไปต่อด้วยกัน

⏩ คุณอู๋ spin9 รีวิวอุปกรณ์ยอดฮิตประจำออฟฟิศ HP LaserJet Pro MFP เครื่องพิมพ์เลเซอร์ยุคใหม่ ฟีเจอร์ครบใช้ง่าย ที่ทำได้ทั้ง Print , Scan , Copy และ Fax ครบจบในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับ ผู้ประกอบการ SME ขนาดเล็ก รวมถึงสำนักงานที่ต้องใช้งานพิมพ์อยู่เสมอ HP LaserJet Pro MFP ตอบโจทย์แน่นอน

⏩ เมื่อคุณแวน เฮ้วซิ่ง ถูกทีมงานทิ้งกลางหาดบางแสน แต่รอดมาได้ด้วย HP Smart Tank ที่เข้าใจ และพร้อมสนับสนุน ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพมากแค่ไหนไปดูกันเลย

⏩ HP Smart Tank 750 Wireless all in one series รุ่นที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง สะดวกสบาย ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนให้แก่ผู้ประกอบการ HP อยู่เคียงคู่ SME สนับสนุนทุกไอเดียให้เป็นจริง อยู่มาด้วยกัน…ไปต่อด้วยกัน เป็นเจ้าของธุรกิจ อย่าลืมเลือก HP

⏩ ผู้ประกอบการหน้าใหม่ เตรียมตัวอย่างไร ? ให้ขายดีภายใน 3 เตือน ! ธุรกิจเล็กๆ ที่มีไอเดียดีๆ และ เริ่มตันทำธุรกิจแนะนำให้มี HP Smart Tank 750 ไว้ติดร้าน ผู้ช่วยทำสต็อตที่ดี ที่ไว้ใจได้ ใช้งานง่าย รับประกัน 2 ปี บริการฟรึ ถึงบ้านทั่วไทย อยู่มาด้วยกัน … ไปต่อด้วยกัน

⏩ HP อยู่เคียงคู่ทุกธุรกิจ SME HP Smart Tank 750 All-in-One พิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง และง่ายดายเหมือนนับ 1 ถึง 3 ! เพิ่มปริมาณการพิมพ์ให้มากขึ้นแต่จ่ายน้อยกว่า HP ผู้ช่วยที่ทำให้ทุกไอเดียให้เป็นจริง อยู่มาด้วยกัน … ไปต่อด้วยกัน”

⏩ HP Notebook Gaming VICTUS 16 โน้ตบุ๊คตัวจบสำหรับเกมเมอร์จบทุกการเล่นเกม และราคาที่เหมาะสม ทำให้สามารถเล่นเกม หรือทำงานกราฟิกหนักๆ ได้อย่างสบาย ดีไซต์เรียบหรู ขุมพลังแรงระดับ Desktop เพลิดเพลินด้วยเสียงที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมระบบระบายความร้อนดี

⏩ HP Notebook Gaming VICTUS 16 มีทุกอย่างที่นักเล่นเกมต้องการ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่มาพร้อม สเปคความแรงระดับ Desktop ด้วย Intel core i7 รุ่น 11 มอบภาพรายละเอียดสูง สีสันสวย มีมิติ และแบตเตอรีที่ใช้งานได้ยาวนาน

⏩ การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฉะนั้นตัวช่วยจึงสำคัญ HP for Business ตัวช่วยธุรกิจลดภาระการลงทุนด้านอุปกรณ์ไอที ที่ทำให้ SMEs – Start Up ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนได้ของใหม่ ใช้เทคโนโลยีล่าสุด และดูแลถึงที่เมื่อมีปัญหา พร้อมทั้งสามารถจัดสรรงบประมาณได้ตามต้องการ เริ่มต้นแค่ “หลักสิบ” ต่อวัน!

⏩ ยุค Hybrid Work ต้อง HP Elitebook x360 วันนี้คุณแพน-ศรุต จะมาเผยจุดเด่น พร้อม จุดสังเกตของ HP Elitebook x360 ว่าทำไมจึงมีความทรงพลัง ปลอดภัย และพร้อมสร้างสรรค์ ผลงานได้เสมอ ที่เหมาะสมกับการทำงานในยุค Hybrid Work แบบปัจจุบัน

⏩ เพราะโอกาสอยู่รอบตัวเสมอ SME ไม่มีสะดุดด้วย HP Smart Tank ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ ที่สนับสนุนทุกไอเดียของคุณให้สำเร็จและเป็นไปได้ปริ้นเตอร์แทงค์ HP เคียงข้างทุก SME อยู่มาด้วยกัน ไปต่อด้วยกัน

⏩ HP สนับสนุนทุกไอเดียธุรกิจ พิมพ์ได้ทุกที่ผ่านแอป HP Smart ประหยัดกว่า คุ้มกว่า ปริ้นเตอร์ แทงค์ HP เคียงข้างทุก SME อยู่มาด้วยกัน ไปต่อด้วยกัน

⏩ บรรยากาศภายในงาน HP Thailand Day 2022 ภายใต้ธีม Unlocking the Power of Hybrid World ปลดล็อกศักยภาพธุรกิจสร้างโอกาสเติบโตสู่โลกไฮบริด เพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ให้กับ ผู้คนและการทำงานร่วมกันแบบไฮบริด ด้วยโซลูชั่นของ HP ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย

⏩ HP Easy Ink สั่งซื้อหมึก HP ง่ายในคลิกเดียว หมดปัญหาเรื่องหมึกหมดกะทันหัน บริการส่งฟรี

พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สมัครเลยวันนี้

คลิก ▶ https://www.hp.com/th-th/shop/hp-easy-ink

เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

⏩ ถ้าไม่ท้อ…ทำได้ทุกอย่าง HP ขอสนับสนุนให้คุณมีกำลังใจและยังสู้ต่อได้อย่างที่ผ่านมา “HP Smart Tank 750 All-in-One อยู่คู่กับธุรกิจ SME ผู้ช่วยที่ทำทุกไอเดียให้เป็นจริง อยู่มาด้วยกัน … ไปต่อด้วยกัน”

⏩ คุณภาพระดับตำนานของ HP LaserJet เครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่ประหยัดสูงสุด พิมพ์ได้มากขึ้นด้วย ต้นทุนที่น้อยลง เติมผงหมึกต่อครั้ง พิมพ์ได้ถึง 5,000 หน้า มาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลาย อัตโนมัติ และรวดเร็ว ด้วย HP Smart Advance สัมผัสประสิทธิภาพที่ทรงพลังนี้ได้ใน HP LaserJet Tank MFP 2502dw

⏩ ผู้ช่วยคู่ใจ คุณพราว อรณิชา กรินชัย กับ HP ENVY x360 13 Laptop ที่สามารถเปลี่ยนเป็น
Tablet ได้ทันทีเพียงแค่พับ มาพร้อมกับระบบ Touch Screen และมีระบบรักษาความ
ปลอดภัย One Touch Security ฟี เจอร์ครบครัน บอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม คลิก https://qr.ilov.io/zoq534

⏩ ปฏิวัติการเล่นอีกระดับ ลับฝีมือให้คมกริบ ลุยทุกสนามแข่งขัน ด้วย Gaming Laptop PC ขนาด
16.1 นิ้วจาก Omen by HP พร้อมโปรเซสเซอร์ Intel® CoreTM i7 และการ์ดจอ NVIDIA® อันทรงพลัง

ดูเพิ่มเติม คลิก https://qr.ilov.io/mozth9

⏩ คุณอู๋ spin9 เผยจุดเด่น HP Elitebook x360 1040 G9 ที่เหมาะกับการทำงานในยุค Hybrid Work
! Business Laptop ที่มีความครบถ้วนรอบด้านรุ่นใหม่จาก HP ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับการ
ทำงานในยุคใหม่ ใส่ใจในทุกรูปแบบการใช้งานโดยเฉพาะความปลอดภัย มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® CoreTM เจนเนอเรชั่น 12 รุ่นใหม่ล่าสุด

ดูเพิ่มเติม คลิก https://qr.ilov.io/zksvy9

⏩ คุณแพน-ศรุต เปิด 6 จุดเด่นของ HP Elitebook x360
Notebook สำหรับงานแบบ Hybrid Working โดยเฉพาะ
ที่จะทำให้งานมีความราบรื่น คล่องตัว และมีประสิทธิภาพสูง

⏩ ร่วมค้นหากับ แบม – ปีติภัทร คูตระกูล ว่า HP Elite Dragonfly ตอบโจทย์

การทำงานแบบไร้ขีดจำกัดได้อย่างไร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://qr.ilov.io/lmq91v